PNOcorner miễn phí vận chuyển đối với tất cả các sản phẩm piano được bán ra trong khu vực nội thành thành phố Biên Hòa và Thành phố Hồ Chí Minh.

Đối với các sản phẩm khác như phụ kiện, sách vở,… PNOcorner sử dụng dịch vụ vận chuyển ngoài nên cước phí vận chuyển sẽ được tính theo phí của các đơn vị vận chuyển tùy vào vị trí và khối lượng của đơn hàng. Công ty khi liên hệ lại xác nhận đơn hàng với khách sẽ báo mức phí cụ thể cho khách hàng.

Riêng khách hàng nằm ngoài khu vực TP. Biên Hòa và TP. Hồ Chí Minh có nhu cầu mua sản phẩm piano hoặc các sản phẩm khác, Công ty sẽ nhờ dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hoặc theo thoả thuận hợp đồng giữa 2 bên, có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất:

Cách 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại cửa hàng PNOcorner với địa chỉ sau: Số 12, đường 30/4, phường Trung Dũng, Thành phố Biên Hòa

Cách 2: Thanh toán khi nhận hàng (COD), Khách hàng đặt cọc trước 40% giá trị đơn hàng, sau đó khách hàng nhận và kiểm tra hàng tại nhà, thanh toán cho nhân viên giao nhận hàng.

Cách 3: Chuyển khoản trước, Quý khách chuyển khoản trước, sau đó chúng tôi tiến hành giao hàng theo thỏa thuận hoặc hợp đồng với Quý khách.

  • Lưu ý

Nội dung chuyển khoản ghi rõ họ tên và chuyển cho món hàng nào. Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về công ty và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách.

Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.

Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.