Giới Thiệu Piano Upright Apollo Mới 100%

Since 1948 Apollo piano

Apollo là thương hiệu piano Nhật Bản được sản xuất bởi tập đoàn TOYO PIANO MFG.CO., LTD kể từ năm 1948 cho đến nay. Những cây đàn piano Apollo nổi tiếng với các dòng sản phẩm hiện đại, mẫu mã đẹp, sản xuất số lượng giới hạn với độ tinh xảo cao và chất lượng âm thanh đặc trưng.

Năm 2019, Apollo giới thiệu Apollo TAV series gồm có 2 model là: TAV121 (Walnut polish) và TAV118 (Ebony polish), cả hai được hoàn thiện và lắp ráp tại nhà máy của công ty Toyo piano tại Việt Nam. Apollo TAV series sỡ hữu các thiết kế tiên tiến nhất của hãng và có chất lượng âm thanh tốt và hài hòa, hình dáng đẹp và sang trọng. Hơn nữa, nguồn nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu hoàn toàn và được lắp ráp tại Việt Nam nên Apollo TAV series có giá cả cạnh tranh hơn nhiều so với một model tương đương được lắp ráp tại Nhật Bản vì lợi thế về chi phí nhân công, vận chuyển và thuế.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN APOLLO TAV SERIES

ĐÁNH GIÁ ĐÀN PIANO UPRIGHT – APOLLO TAV SERIES

Âm thanh cân đối, hài hòa

Âm thanh của Apollo TAV Series tuy có chất âm ấm đặc trưng của Apollo nhưng vẫn có phần tươi sáng chứ không quá trầm. Phần bass rõ nét, phần tenor cân bằng, phần treble trong trẻo và không quá chói sáng.

Tất cả điều này có được nhờ việc Apollo TAV series sử dụng gỗ soundboard chất lượng tốt, búa chất lượng cao của Đức và tối ưu hóa các đặc tính kỹ thuật.

Thiết kế sang trọng và tinh tế

Apollo TAV series có thiết kế ngoại hình đẹp, sang trọng và hiện đại. Phần chân cong cách điệu, tính năng nắp phím trợ lực (soft fall fallboard), màu gỗ Walnut sang trọng, bánh xe và pedal bằng đồng khối, thùng âm bằng gỗ chắc chắn, chốt pin mạ crom chống gỉ sét… đều là là những chi tiết tạo điểm nhấn của model này.

Apollo TAV series gồm hai phiên bản tiêu chuẩn là TAV121 Walnut polish (gỗ Walnut) và TAV118 Ebony polish (màu đen).

Giá bán của Apollo TAV series

Apollo TAV series được lắp ráp tại nhà máy của TOYO Piano Việt Nam với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu tốt nhất từ Nhật Bản và được chế tác bởi những nghệ nhân hàng đầu của Toyo. Vì thế, Apollo TAV series có giá tốt hơn so với một model tương đương khi được lắp ráp tại nhà máy TOYO Nhật Bản (chi phí nhân công cao, chi phí vận chuyển và thuế suất).

Điều này khiến Apollo TAV series có chất lượng tốt nhất và lợi thế cạnh tranh giá tốt nhất.

Chính sách bảo hành và bảo dưỡng định kỳ của Apollo TAV series

Apollo TAV series là đàn mới 100% nguyên thùng, được giao hàng với đầy đủ hồ sớ chứng nhận xuất xứ (CO) và chứng nhận chất lượng/số lượng (CQQ). Khách hàng mua Apollo TAV series được cấp chứng nhận bảo hành chính hãng 10 năm và bảo trì 05 lần miễn phí.

Việc bảo trì và bảo hành được thực hiện bởi kỹ thuật viên người Nhật của công ty TOYO Piano Việt Nam sau khi vận chuyển và kỹ thuật viên của công ty phân phối đảm nhận.

TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA APOLLO TAV SERIES CHÍNH HÃNG 

0948 009 003