Roland RP-102 cây piano hợp lý với túi tiền của mọi gia đình

roland-rp-102-cay-piano-hop-ly-voi-tui-tien-cua-moi-gia-dinh

Khi chọn một cây đàn piano, điều cần thiết là phải tìm một nhạc cụ phù hợp với phong cách sống, hợp lý với túi tiền và không gian của bạn. Roland RP-102 đáp ứng mọi tiêu chí, kết hợp hiệu suất piano đích thực và các tính năng thực hành tích hợp trong một thiết kế nhỏ gọn với mức giá hợp lý. Nó chứa đầy các công nghệ bắt nguồn từ những cây đàn piano cao cấp từng đoạt giải thưởng của Roland — bao gồm bàn phím đòn bẩy cảm ứng PHA-4 tiêu chuẩn phản lực cơ học và âm thanh SuperNATURAL mộc mạc truyền cảm hứng, nhạc cụ này sẽ liên tục hỗ trợ kỹ năng âm nhạc khi bạn tiến bộ và phát triển. Và với thùng đàn được sắp xếp hợp lý cùng bộ ba bàn đạp Pedal tích hợp, RP-102 mang đến một kiểu dáng thẳng đứng truyền thống, vừa vặn với mọi không gian ở mức cao cấp.

roland-rp-102-cay-piano-hop-ly-voi-tui-tien-cua-moi-gia-dinh

Nhờ các khả năng tiên tiến, RP-102 kết hợp nhuần nhuyễn với phong cách sống hiện đại của bạn. Nó không bao giờ cần điều chỉnh hoặc bảo trì thường xuyên, công nghệ Bluetooth® tích hợp kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để học tập nâng cao và tận hưởng các ứng dụng mở rộng. Bằng cách ghép nối không dây đàn piano với ứng dụng Piano Partner 2 miễn phí của Roland, bạn có thể xem bản nhạc kỹ thuật số, tương tác với các điệu đệm (Style) và truy cập thêm các tính năng mở rộng khác không hiển thị trên bảng điều khiển. RP-102 là một cây đàn piano có giá trị vượt trội, sẵn sàng mang lại cảm giác thưởng thức âm nhạc trong nhiều năm tới.

Tránh bảo trì tốn kém và tiết kiệm không gian trong phòng khách của bạn

Nếu bạn đang lo ngại về đàn piano acoustic nặng, tốn kém để bảo trì và chiếm nhiều không gian thì RP-102 là giải pháp cho tất cả những vấn đề này và còn là cơ hội tiếp cận kỹ thuật số hiện đại. Nó chỉ nặng 37,8 kg và có thể dễ dàng di chuyển bởi hai người khiêng, thùng đàn (cabinet) tiết kiệm không gian nhưng vẫn giữ được dáng cổ điển truyền thống thẳng đứng. Hơn nữa, công nghệ âm thanh kỹ thuật số tiên tiến không bao giờ cần điều chỉnh, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Nếu bạn đã sở hữu một cây đàn piano acoustic, RP-102 cũng là một nhạc cụ thứ hai để bạn luyện tập vào ban đêm trong phòng ngủ. Nó cũng hoàn hảo để sử dụng trong các phòng học và phòng thực hành của trường dạy nhạc, RP-102 là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà giáo dục âm nhạc.)

roland-rp-102-cay-piano-hop-ly-voi-tui-tien-cua-moi-gia-dinh

Vui chơi và học nhanh hơn với Piano Partner 2

Ứng dụng Piano Partner 2 miễn phí của Roland dành cho thiết bị di động iOS và Android là người bạn đồng hành hoàn hảo cho RP-102 – cho bạn. Thông qua kết nối Bluetooth không dây, nó hiển thị các sheet nhạc và ký hiệu kỹ thuật số âm nhạc cho các bài nhạc tích hợp sẵn trong đàn piano trên màn hình thiết bị di động của bạn, có thể lật trang bằng bàn đạp pedal trong khi chơi và tự động chuyển trang khi phát một bài nhạc… Bạn có thể thực hành từng tay riêng lẻ bằng cách tắt tiếng phần tay trái – hoặc phải – và tự do điều chỉnh nhịp độ khi cần. Ứng dụng này cũng cung cấp quyền truy cập để sử dụng các điệu đệm (style), chức năng thẩm âm tiên tiến, ghi âm trực tiếp trên thiết bị di động, nhật ký học tập và khả năng điều khiển đàn từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Tất cả sẽ giúp bạn xây dựng kỹ năng âm nhạc tiến bộ vượt trội và hấp dẫn bạn chơi Piano thường xuyên.

Sẵn sàng để luyện tập và tận hưởng kho dữ liệu âm nhạc

RP-102 được trang bị kho dữ liệu để truyền cảm hứng cho âm nhạc giúp bạn thưởng thức ngay tại nhà. Có hơn 200 bài hát sẵn sàng để chơi, bao gồm nhạc truyền thống, các kiệt tác cổ điển của Mozart và Beethoven, và các bản nhạc piano nổi tiếng của Hanon và Czerny. Ngoài ra còn có một máy đếm nhịp (metronome) tích hợp tiện lợi với các ký hiệu lựa chọn thay đổi tốc độ, cung cấp một công cụ cần thiết để phát triển cảm giác về thời gian của bạn. Nếu cảm hứng ập đến vào lúc nửa đêm, bạn có thể cắm tai nghe và đắm mình trong âm thanh phong phú, đẹp đẽ mà không làm phiền các thành viên trong gia đình và hàng xóm. Và khi bạn muốn chơi song song với giáo viên hoặc bạn bè, bạn có thể kích hoạt chế độ Twin Piano và chia bàn phím thành 2 cây đàn piano 44 nốt có cùng cao độ.

roland-rp-102-cay-piano-hop-ly-voi-tui-tien-cua-moi-gia-dinh

Hoạt động mượt mà và dễ dàng điều khiển

Với giao diện đơn giản, RP-102 cho phép bạn thưởng thức âm thanh piano tuyệt vời mà không gặp rắc rối nào — chỉ cần nhấn nút nguồn, điều chỉnh âm lượng và bắt đầu chơi. Và nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về các tính năng của đàn piano, chỉ cần gọi Piano Partner 2 trên thiết bị di động yêu thích của bạn. Từ ứng dụng, bạn có thể tuỳ chọn nhiều loại âm thanh piano và âm thanh khác piano như String, Organ, Flute, … và thậm chí ghép hai âm thanh bất kỳ lại với nhau. Ngoài ra, bạn có thể khai thác thư viện bài hát tích hợp sẵn trong đàn, chọn bài hát và điều chỉnh nhịp độ một cách trực quan.

Âm thanh chân thực và cảm giác phím xuất sắc

Công nghệ SuperNATURAL của Roland mang đến giai điệu phong phú, biểu cảm như bạn mong đợi từ một cây đàn piano cơ acoustic, cung cấp chất lượng âm thanh đắm chìm lấp đầy căn phòng của bạn. Bàn phím đòn bẩy PHA-4 kết hợp với kết cấu mặt phím Ivory Feel kiểu ngà voi thừa hưởng từ những cây đàn Piano cao cấp của Roland, đồng thời bao gồm công nghệ cảm biến đa điểm tiên tiến để thể hiện toàn bộ dải âm khổng lồ của SuperNATURAL Piano. Bàn phím có độ nhạy cao này tuân theo mọi sắc thái của thao tác chạm, kể cả khi bạn đang phát triển các kỹ năng. Bộ ba bàn đạp Pedal được làm bằng kim loại cho cảm giác chân thực và còn hỗ trợ điều khiển nửa bàn đạp, kỹ thuật này được yêu cầu để chơi các bản nhạc piano cấp độ cao hơn mà các model cấp thấp hơn không thể thực hiện được.